Abusma Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với Abusma Affiliate

0
1046
abusma affiliate
abusma affiliate

Ngày nay việc kiếm tiền online, kiếm tiền tại nhà đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, với việc được tự do làm việc, tự do sáng tạo, không gò bó thời gian và thu nhập thụ động khá tốt nên được rất nhiều người chọn hình thức này.

Hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người về hình thức kiếm tiền online với Abusma Affiliate, để tìm hiểu về Abusma Affiliate xin mời bạn xem chi tiết bài viết dưới đây

Abusma là gì ?

Abusma là nền tảng tiếp thị liên kết còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, thành lập & đi vào hoạt động ổn định từ 2019. Abusma đã nhanh chóng phát triển mạng lưới user & có được sự tín nhiệm từ cộng đồng publisher Việt Nam với kim chỉ nam mang đến cam kết 4 nhất độc quyền dàng riêng cho publisher hoạt động tại network.

Abusma tạo điều kiện tốt nhất cho những người đam mê kiếm tiền online để gia tăng thu nhập, đặc biệt với lĩnh vực Affiliate CPO với hoa hồng chia sẻ cao nhất thị trường cùng nhiều offer với tỷ lệ chốt sale trên 50% và nhiều quyền lợi đặc biệt khác cho Publisher.

Abusma tập trung mang về những offer sản phẩm thuộc các lĩnh vực ngách hot nhất thị trường hiện nay & thuộc nhu cầu vĩnh cửu của đời sống con người như:

 • Giảm cân
 • Mẹ & bé
 • Mỹ phẩm
 • Phong thuỷ
 • Sinh lý
 • Sinh lý nữ
 • Tăng cân
 • TPCN
 • Trị mụn

 

Vì vậy tiềm năng để bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing bằng việc quảng bá những sản phẩm hot, chất lượng cùng mức hoa hồng cao hứa hẹn mangg đến thu nhập rất tốt cho các cá nhân có khả năng đầu tư thời gian, kiến thức để quảng bá một cách đúng đắn, nghiêm túc.

Cách thức Abusma Affiliate hoạt động

Abusma hiện tại tập trung vào hình thức affiliate CPO (Cost-per-Order), đây là cách kiếm tiền affiliate marketing rất thịnh hành, bắt đầu phổ biến tại Việt Nam từ nửa cuối 2018. Đã có không ít những cá nhân xuất sắc thu nhập không dưới $10000 mỗi tháng với hình thức này.

 

Mỗi Publisher tham gia network chỉ cần đăng ký mở tài khoản, thao tác đăng ký đơn giản, dễ hiểu & được xác nhận active tài khoản từ hệ thống Abusma là đã có thể bắt đầu tiến hành lấy link offer mong muốn quảng bá. Rồi tiến hành marketing đến khách hàng tiềm năng cho sản phẩm đó.

Mô hình CPO giúp các Publisher dễ dàng có lợi nhuận, chỉ cần tập trung tối đa vào công đoạn marketing & tối ưu chuyển đổi, chỉ cần khách hàng đồng ý để lại số điện thoại đặt hàng, dù đơn hàng không thành công, bị khách huỷ & hoàn trả thì Publisher vẫn được tính commission thành công cho đơn hàng đó.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN NGAY

Ưu điểm

Những điểm mạnh vượt trội của Abusma dù xuất hiện sau nhưng đang triển khai khá tốt hơn những network khác là:

 • Hoa hồng chia sẻ cao nhất thị trường: không ít offer thông dụng có mặt ở nhiều network với mức chia sẻ tốt, thì tại Abusma vẫn có mức hoa hồng nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Đa phần mức hoa hồng tại Abusma đều từ 200000 VND trở lên, ngoài ra để gia tăng giá trị trung bình đơn hàng, Abusma triển khai nhiều offer dạng combo giúp Publisher có thể kiếm lên tới 50000-700000VND cho một chuyển đổi để lại số điện thoại đặt hàng thành công

 

 • Offer độc quyền Abusma tỷ lệ chốt sale 50%, network tập trung phát triển mạng lưới đối tác mang về nhiều offer độc quyền, mới lạ giúp Publisher đa dạng sự lựa chọn
 • Hệ thống Video Viral & KOLs độc quyền Abusma: chuẩn bị tài nguyên quảng bá luôn là công đoạn khá vất vả cho người mới, Abusma có đội ngũ chuẩn bị sẵn các tài nguyên cần thiết để Publisher quảng bá.
 • Thanh toán CPO nhanh nhất thị trường 1 tuần/ 1 lần & tối thiểu 1 triệu đồng: cơ chế thanh toán weekly giúp người chạy quảng cáo dễ dàng xoay vòng vốn, thu hồi lợi nhuận.
 • Có group chat và group private riêng để trao đổi và giúp đỡ các publisher khi khó khăn.
 • Hoa hồng Publisher không bị trừ 10% thu nhập cá nhân nên Publisher thoải mái tự tin chiến tại network.
 • Ngoài ra, tỷ lệ Referral tại Abusma hiện tại vẫn đang cao nhất thị trường các network affiliate tại Việt Nam. Cụ thể là 5% liên tục trong 6 tháng đầu, không bị giảm qua các tháng. Chi tiết xem tại:

Điểm bất lợi

 • Mỗi tuần phải đạt mốc tối thiểu 1 triệu tiền hoa hồng khả dụng thì mới được rút thanh toán, điều này gây một chút khó khăn cho người mới tiếp cận.
 • Các ngách chưa thật sự nhiều offer để lựa chọn.
 • Hoa hồng được tính theo 1 sản phẩm. Nếu khách đặt từ 2 sản phẩm trở lên thì hoa hồng vẫn tính cho 1 sản phẩm.

Tiềm năng thu nhập

Affiliate marketing luôn là mảnh đất màu mỡ & cách làm CPO với những sản phẩm hot, thuộc các lĩnh vực vĩnh cửu, thiết yếu trong đời sống hàng ngày là một mô hình business có thể mang về cho người tham gia thu nhập từ ổn đến dư dả hàng tháng nếu làm tốt.

Riêng tại Abusma, với cam kết hỗ trợ Publisher kiếm được $5000 đầu tiên, network có chính sách hoa hồng, khấu trừ thuế, tài nguyên quảng bá premium dành riêng cho Publisher, nếu biết khai thác tốt thì việc kiếm đều đặn trên $1000 mỗi tháng là hoàn toàn khả thi.

Cách kiếm tiền với Abusma Affiliate

Các bạn dựa theo xuất phát điểm của bản thân mà có thể lựa chọn quảng bá với free traffic hoặc paid traffic, đây là những cách làm phổ biến, vẫn mang về kết quả tốt cho nhiều cá nhân:

 • Tạo website theo ngách, nghiên cứu từ khoá, phát triển nội dung xoay quanh sản phẩm & ngách sản phẩm, thực hành SEO lên top Google thu hút visitor vào website để mua hàng qua nội dung đánh giá, so sánh
 • Tạo & phát triển Youtube channel với những video review, đánh giá sản phẩm chân thực kèm link ref mua hàng ở phần mô tả hoặc chú thích trên video để điều hướng khách hàng đến trang đặt hàng sau khi xem nội dung đánh giá
 • Bán hàng trên Facebook cá nhân, hoặc nuôi Facebook clone chuyên bán hàng theo ngách sản phẩm, kết bạn & chia sẻ vào các group để tìm khách hàng.
 • Xây dựng pre-landing & đổ quảng cáo (Facebook ads, Google ads, Native ads…) để kéo traffic, sau đó pre-landing sẽ làm nhiệm vụ điều hướng khách hàng mua hàng qua salepage của nhà cung cấp

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN NGAY

Chúc các bạn thành công !

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây