Trang chủKiếm tiền OnlineAffiliateAdFlex CPO là gì? Kiếm tiền Affiliate với AdFlex CPO như thế...

AdFlex CPO là gì? Kiếm tiền Affiliate với AdFlex CPO như thế nào?

AdFlex là mạng tiếp thị liên kết số 1 về CPA Global. AdFlex là nền tảng Affiliate chuyên nghiệp dành cho người Việt với độ phủ trên toàn Thế giới. Hiện tại Adflex là một network Affiliate lớn tại Việt Nam với số lượng Publisher rất đông đảo.

AdFlex CPO là gì?

Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Tức là khi khách hàng click vào link phân phối của bạn và đặt hàng, sau đó call center gọi tới, khách hàng xác nhận “Tôi đồng ý mua hàng” (conversion thành công) là bạn được chia sẻ hoa hồng cho đơn hàng đó.

AdFlex đang rất nhiều ưu tiên đặc biệt dành cho các Publisher chạy CPO:

  • Hoa hồng tối thiểu $11/đơn hàng
  • Đạt mốc 40 đơn/ngày lại có quyền đàm phán thêm giá, tích điểm thưởng cho doanh số của bạn.
  • Chế độ hỗ trợ tận tình từ Account Manager của riêng bạn! Cam kết trả lời thắc mắc trong vòng 5 phút!
  • Thời hạn thanh toán siêu tốc, DOANH THU CÀNG LỚN, THANH TOÁN CÀNG NHANH.
  • Không lo hoàn hàng, đổi trả hàng nếu khách đã được call center gọi điện tư vấn và xác nhận mua hàng.

Kiếm tiền Affiliate với AdFlex CPO như thế nào?

Một số gợi ý để bạn bắt đầu có ý tưởng khởi động chiến dịch quảng cáo của mình và có những thu nhập đầu tiên qua kênh Affiliate.

Sử dụng Facebook cá nhân

Hãy chọn 1 sản phẩm phù hợp với danh sách bạn bè của bạn, tạo nội dung post thật hấp dẫn rồi dẫn link phân phối vào đó. Ví dụ list friend của bạn có nhiều bạn nữ quan tâm đến việc giảm cân, bạn có thế viết bài review về một sản phẩm hỗ trợ giảm cân mà AdFlex có và thật khéo léo lồng ghép link phân phối của sản phẩm vào bài viết của bạn để người đọc sẽ click vào xem và mua hàng. Vậy là bạn đã có hoa hồng rồi.

Trở thành một Seeder

Hãy dùng phương pháp seeding để gieo mầm thông điệp lên các diễn đàn, các website, blog các mạng xã hội, tạo nên dư luận, lôi kéo nhiều người, làm sao để họ vào link phân phối của bạn và mua hàng.

Xây dựng website/Blog​

Nếu bạn đã từng có website/Blog review sản phẩm, hoặc bạn có kinh nghiệm xây dựng website, hãy đặt link phân phối sản phẩm trên website bằng cách ẩn link trong banner quảng cáo hoặc tại bài viết review sản phẩm.

Sử dụng quảng cáo

Quảng cáo là cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhất bằng việc bạn bỏ trước ra một mức chi phí, chạy quảng cáo dẫn link phân phối đến nhóm khách hàng mục tiêu. Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau như: quảng cáo facebook, quảng cáo Google, quảng cáo Zalo…

Sử dụng Email Marketing

Email marketing cũng là một hình thức được sử dụng khá hiệu quả trong kiếm tiền Affiliate. Nếu bạn sở hữu đến hàng nghìn email của khách hàng thì đây chính là hình thức bạn cần.

 

Một chút hoa hồng và mình kiếm được khi tham gia kiếm tiền cùng Adflex CPO, hy vọng tạo được động lực cho các bạn

Tại sao bạn lại chọn bắt đầu kiếm tiền cùng Adflex CPO

AdFlex là mạng tiếp thị liên kết số 1 về CPO tại Việt Nam 

  1. KHỞI ĐẦU DỄ DÀNG

Đăng ký với số điện thoại và email, phí khởi điểm: 0 đồng, bạn không cần gì hơn khả năng chạy Ads và tối ưu quảng cáo của chính mình!

  1. SẢN PHẨM PHONG PHÚ

AdFlex cập nhật liên tục danh sách sản phẩm nhiều thể loại, sẵn sàng cho các chiến dịch CPA khác nhau của bạn.

3.HỖ TRỢ LINH HOẠT

Bạn không cần mất công tạo rồi tối ưu landing page hay đầu tư hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp sẵn sàng cho bạn!

  1. THANH TOÁN NHANH CHÓNG

Nhận thanh toán trong vòng sớm nhất 7 ngày. Cơ chế thanh toán linh hoạt, đảm bảo với hệ thống báo cáo minh bạch, chuyên nghiệp.

Hãy tận dụng khả năng có sẵn, lựa chọn sản phẩm phù hợp tại AdFlex, tạo chiến dịch để đẩy sản phẩm đó và nhận hoa hồng cực kỳ hấp dẫn cho mỗi đơn đặt hàng từ chiến dịch bạn đang chạy.


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ADFLEX TẠI TRANG CHỦ CỦA ADFLEX: ADFLEX.VN

Chúc các bạn thành công !

Blog kiếm tiềnhttps://blogkiemtien.net
Blogkiemtien.net hứa hẹn sẽ là một blog về kiếm tiền online, nơi người đọc có thể tìm thấy những thông tin tốt nhất, những tin tức về kiếm tiền online gần đây.
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments