AZDIGI Giảm 99% dịp Black Friday

0
1358

Black Friday luôn là dịp mua hàng lớn nhất trong năm nói chung và các dịch vụ Web Hosting/VPS nói riêng. Cũng như mọi năm, AZDIGI luôn có chương trình giảm giá đặc biệt trong dịp Black Friday và năm nay cũng như vậy.

AZDIGI cung cấp dịch vụ chủ yếu là Hosting và VPS/Server, được sáng lập nên bởi Thạch Phạm, một blogger nổi tiếng với rất nhiều bài hướng dẫn chuyên sâu về WordPress trên ThachPham.com.

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua AZDIGI cũng đã tích hợp một số tính năng và công nghệ mới trên toàn bộ dịch vụ Hosting như sau:

1. Tích hợp WP-CLI: Tất cả các dịch vụ từ gói AZ PRO đến Business hosting hiện nay đã được tích hợp WP-CLI giúp cho việc quản lý WordPress trở nên dễ dàng đồng thời cho phép sử dụng SSH Access để sử dụng một số đặc thù như git, composer…

2. Tích hợp Redis Cache: Các gói dịch vụ Business Hosting và Turbo Cloud Hosting hiện tại đã được tích hợp tính năng Redis Cache để hỗ trợ tăng tốc và giảm tải website tốt hơn.

3. Tích hợp LiteSpeed Crawler: Tính năng Crawler trong LiteSpeed giúp website luôn được lưu cache nhờ tính năng bot ghi cache tự động. Khách hàng có thể kết hợp LiteSpeed Cache cùng tính năng này để tiết kiệm tài nguyên website một cách tối đa.

4. Hỗ trợ thuật toán BBR: Đây là thuật toán kiểm soát tắc nghẽn được phát triển bởi Google giúp tốc độ truyền tải ổn định hơn ngay cả khi gửi kết nối trong thời gian dài.

5. Hỗ trợ PHP 7.4 và Opcache Preload: Dù đây là phiên bản mới ra mắt nhưng AZDIGI đã tích hợp sẵn để giúp khách hàng có những trải nghiệm vượt trội hơn!

6. Hỗ trợ LiteSpeed ESI: Giờ đây khách hàng đã có thể bật ESI trong LiteSpeed dựa vào plugin LiteSpeed cho WordPress, Magento, Joomla,…nhằm cho phép cache riêng biệt với người dùng đã đăng nhập.

Giảm 99% cho AZ PRO Hosting

Thời gian bắt đầu: Từ 9:00 ngày 29/11/2019

[wpcd_coupon id=1645]

Mã giảm giá sẽ giới hạn 100 lần sử dụng, áp dụng cho tài khoản cũ và mới, và không giới hạn sử dụng trên mỗi tài khoản.Trong thời gian này, mã giảm giá sẽ được kích hoạt với mức giảm 99% cho tất cả gói dịch vụ AZ PRO Hosting khi đăng ký thời hạn 1 năm.

Giảm 60% cho AZ PRO Hosting và Business Hosting

Thời gian bắt đầu: Từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019

Khi đăng ký mới tất cả các gói trong dịch vụ AZ PRO Hosting và Business Hosting (bao gồm Turbo Business Hosting) sẽ được giảm 60% và đăng ký tối đa 2 năm khi sử dụng mã giảm giá.

[wpcd_coupon id=1646]

Giảm 50% cho Turbo Cloud Hosting

Thời gian bắt đầu: Từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019

Khách hàng sẽ được giảm 50% cho tất cả gói trong dịch vụ Turbo Cloud Hosting khi đăng ký mới với thời hạn tối đa 2 năm khi sử dụng mã giảm giá.

[wpcd_coupon id=1647]

Giảm 40% cho VPS Giá Rẻ và SSD KVM VPS

Thời gian bắt đầu: Từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019

Khách hàng sẽ được giảm 40% cho tất cả gói trong dịch vụ VPS GIÁ RẺ và KVM VPS khi đăng ký mới với thời hạn tối đa 2 năm khi sử dụng mã giảm giá.

[wpcd_coupon id=1648]

Tặng thêm thời gian sử dụng cho tất cả dịch vụ Hosting và VPS

Ngoài được đăng ký dịch vụ với giá khuyến mãi, tất cả các gói dịch vu Hosting và VPS đăng ký trong dịp Black Friday 2019 sẽ được cộng thêm thời gian sử dụng như sau:

  • Đăng ký 1 năm: Tặng thêm 3 tháng sử dụng
  • Đăng ký 2 năm: Tặng thêm 6 tháng sử dụng

Việc cộng thời hạn sẽ được tự động cập nhật trong vòng 24 giờ kể từ lúc dịch vụ được kích hoạt.

Giảm 30% dịch vụ SSL khi đăng ký kèm Hosting hoặc VPS

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi ở trên, khách hàng sẽ được giảm 30% dịch vụ Chứng chỉ SSL nếu mua kèm với dịch vụ Hosting hoặc VPS (thanh toán chung một đơn hàng). Việc giảm giá sẽ tự động áp dụng nếu giỏ hàng của khách hàng có dịch vụ Hosting hoặc VPS.

Cách đăng ký: Khi đăng ký Hosting và VPS, chọn dịch vụ đi kèm (addon) là SSL sẽ được giảm giá trực tiếp khi thanh toán.

Tặng thêm thời gian sử dụng cho khách hàng gia hạn

Ngoài ra với các khách hàng gia hạn dịch vụ Hosting và VPS trong thời gian từ ngày 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng như sau:

  • Gia hạn 1 năm: Tặng 4 tháng sử dụng.
  • Gia hạn 2 năm: Tặng 8 tháng sử dụng.

Hy vọng với chương trình Black Friday 2019, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói dịch vụ ưa thích tại AZDIGI với chi phí rẻ nhất trong năm.

Tới trang chủ: AZDIGI.COM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây