Chia sẻ cách đăng cùng lúc Video và ảnh lên Fanpage Facebook mới nhất 2019

0
1696

Chúng ta vào việc luôn nhé.

Trước đây thì facebook có cho phép người dùng facebook đăng cùng ảnh và video lên fanpage của mình, nhưng hiện nay thì việc đó không thể thực hiện được. Cho nên hôm nay mình viết bài này để chia sẻ cho mọi người.

Lưu ý: Việc làm này chỉ tăng độ phủ cho post thôi nhé, vì facebook không cho chạy quảng cáo.

Mình đăng ảnh và video và ảnh cùng lúc bằng phần mềm giả lập Androi KOPLAYER trên laptop, PC .

Mình thấy nhiều bạn sử dụng các phần mềm khác nhau nhưng mình cảm nhận được phần mềm KOPLAYER hoàn toàn tối ưu, rất nhẹ, bản thân mình dùng thấy rất mượt., cách cài đặt đơn giản, dễ sử dụng. Các bạn chỉ lần làm theo các bước dưới đây là có thể làm được rồi.

Bước 1: Downloand phần mềm giả lập androi KOPLAYER tại đây

Sau khi tải các bạn tiến hành cài đặt như bình thường, sau khi cài đặt được thì sẽ được giao diện như trên

Bước 2: Các bạn vào CH Play  tải cho mình các ứng dụng sau: Trình quản lý trang, Facebook.

Tiếp theo tiến hành đăng nhập vào facebook và Fanpage như bình thường.

Bước 3: Chuẩn bị 1 video và 3 ảnh, xong vào thư mục cài đặt thường là C:\KOPLAYER\UserData\KOPLAYER hoặc D:\KOPLAYER\UserData\KOPLAYER tùy vào lúc cài đặt bạn chọn lưu ở đâu. Xong tạo 1 thư mục mới với tên tùy chọn, mình ví dụ thư mục của mình là “ảnh và video” và cho ảnh và video bạn đã chuẩn bị vào thư mục đó:

Bước 4: Tiếp đến làm lần lượt như hình dưới theo thứ tự từ 1 đến 3, trong đó bước 2 là chọn đường dẫn đến thư mục chứa video và hình ảnh mà lúc nãy bạn đã tạo:

Bước 5: Chọn ảnh và video, lưu ý ảnh và video nào được chọn trước sẽ được hiển thị theo thứ tự như vậy trên post, xong bấm vào biểu tượng 8 dấu chấm như hình dưới:

Bước 6: Tại đây chúng ta có nhiều lựa chọn, kéo xuống và chọn “Send selection

Bước 8 –Tiếp tục chọn “trình quản lý trang” và bấm “Send

Bước 9 -Chọn trang cần đăng:

Bước 10 – Tại đây ta có 2 lựa chọn: 1 là đăng, 2 là lên lịch bài đăng, ( Như các bài đăng bạn đã đăng trước đây


Cuối cùng: Quay lại Fanpage của bạn để kiểm tra:


Kết luận: Vậy là chúng ta đã có thể đăng video kèm ảnh cùng lúc lên page FaceBook với phần mềm KOplayer trên máy tính, nếu bài viết có thiếu sót ở đâu mong các bạn góp ý , cảm ơn các bạn đã quan tâm !

 Lưu ý: FB hiện không cho chạy quảng cáo những bài đăng dạng này, dạng này chỉ có thể tăng thêm % reach post chứ không cải thiện được nhiều, tất cả còn phụ thuộc và page + chất lượng nội dung và seeding các kiểu …

Ngoài ra trong quá trình làm các bạn vấp phải vấn đề gì có thể inbox mình hướng dẫn nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích thì chia sẻ cho bạn bè của mình cùng xem nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây