Trang chủKiếm tiền OnlineMobileKiếm tiền với ví điện tử MoMo

Kiếm tiền với ví điện tử MoMo

Kiếm 100k từ Ví MoMo đầu tiên và vài triệu đồng tiếp theo không phải bỏ ra bất kì một đồng nào, nghe hấp dẫn đúng không các bạn? Cụ thể như thế nào mình trình bày ngay cho các bạn đây.
Đơn giản Ví MoMo đang đẩy mạnh quảng bá và tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì thị trường thanh toán không dùng tiền mặt đang là mỏ vàng tại Việt Nam, và nó là xu hướng của tương lai. Chính vì thế MoMo đã không ngừng đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng, trong đó khuyến mãi chia sẻ MoMo được xem là chiến lược rất hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Ví điện tử Momo là gì?

Ví điện tử MoMo (Mobile Money) MoMo là dịch vụ ví điện tử (e-wallet) ra mắt năm 2014, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến M-Services. Khi dùng MoMo, người dùng có thể liên kết các thẻ tín dụng như VISA, MasterCard lẫn thẻ nội địa để thanh toán điện, nước, Internet và nhiều dịch vụ khác Ngoài ra MoMo cho phép chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động, đồng thời nó còn dùng để nạp tiền điện thoại, thanh toán nhanh các hóa đơn điện, nước, mua vé xem phim, thanh toán trả góp, mua vé tàu, mua vé máy bay…và nhiều dịch vụ khác. 
Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì hình thức thanh toán bằng ví điện tử sẽ là xu hướng tương lai của Việt Nam.
Nói chung là mình đã sử dụng ví Momo 2 năm nay mà mình thấy rất tiện, đặc biệt là việc chia sẻ ứng dụng cho nhiều người mình đã nhận được 100k khi hướng dẫn mọi người dùng ứng dụng thành công. Vì đó mình viết nên bài Kiếm 100k từ ví MoMo trên Blog của mình.

Thôi không bàn nhiều đến sự tiện lợi của ví MomO nữa. Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn tải ứng dụng Ví điện tử Momo và kiếm 100k như thế nào nhé.

Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn đang sử dụng hiện tại Ví Momo đã có 14 Ngân hàng tham gia bao gồm: Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank, VPBank, TPBank, VIB, OCB, Eximbank, Shinhan Bank, SCB, VRB. Riêng ngân hàng Agribank: Bạn vui lòng mang CMND đến các quầy giao dịch để liên kết MoMo nhé
Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ví MoMo– Đối với các điện  Android: Vào CH PLay => seach Ví MoMo


– Đối với IOS(Iphone, Ipad) : Vào Apple Store  => seach Ví MoMo


Sau khi tải và cài đặt ứng dụng MoMo xong, bạn đăng ký tài khoản theo các bước hướng dẫn như hình dưới đây.
01. Nhập số điện thoại đăng ký MoMo ( Lưu ý: Bạn hãy nhập số điện thoại đã liên kết với ngân hàng nhé)

02. Thông báo Xác nhận đăng ký Ví MoMo( Sẽ có mã OTP gửi về điện thoại số điện thoại đã đăng ký)

03. Nhập mã xác thực đã gửi qua tin nhắn SMS cho bạn ( Nhập mã và nhấn Xác nhận)

04. Tiến hành thiếp lập mật khẩu cho Ví MoMo của bạn ( Chú ý bạn nên thiết lập mật khẩu khó 1 chút nhé để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình)

Bước 2. Nhập mã ưu đãi: Bạn vào phần ưu đãi rồi nhập mã khuyến mãi “0906203020” rồi nhấn Áp dụng để được hưởng chương trình khuyến mãi 100.000đ của MoMo

Bước 3: Tiến hàng liên kết Ví Momo với tài khoản ngân hàng

Sau đây mình hướng dẫn chi tiết các bước bạn liên kết ví Momo với ngân hàng Vietcombank. Các ngân hàng khác các bạn làm tương tự nhé. Sau khi bạn nhập mã khuyến mãi thành công, Sẽ có thông báo sau:

Bạn nhấp vào liên kết ngay sẽ hiện lên 14 ngân hàng đang hợp tác với Ví điện tử MoMo. Bạn chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng nhé

Ở đây mình đang dùng ngân hàng Vietcombank nên mình sẽ click vào Vietcombank

Bạn tiến hành đăng nhập thông tin vào, Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ như ảnh sau:Ở dòng đầu tiên: Bạn nhấn vào và chọn Ví MoMo nhé

Lỗi thường gặp Ngoài ra khi liên kết ngân hàng bạn có thể bị một số lỗi như sau:

Nguyên nhân của lỗi trên là có thể bạn chưa đăng ký sử dụng dịch vụ internet Banking, Smartbaking… cho số tài khoản của mình. Bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài của ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

BƯỚC 4. Nạp tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng liên kết
Để được được hưởng khuyến mãi 100.000đ bạn cần nạp tiền tối thiểu 10.000đ vào MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết thành công. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết (VCB/OCB. VPBank…), chỉ cần thực hiện qua các bước sau:
Chọn nạp tiền vào Ví

Nhấn chọn nạp 10.000 VNĐ ( Số tiền tối thiểu). Bạn cũng có thể nạp với các mức giá lớn hơn:

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo

Tiếp đó có thông báo chúc mừng bạn đã nhận được 100k từ ví MoMo

Bạn có thể nhấn vào xem ngay hoặc vào mục ưu đãi =>> Qùa của tôi để xem chi tiết quà tặng. Trước đây các bạn sẽ nhận được 100k tiền mặt vào ví, nhưng hiện tại MoMo đã thay đổi chương trình chuyển sang tặng thẻ quà tặng đa năng cho người giới thiệu.

Như Vậy là bạn đã được nhận 100K từ MoMo rồi đó. Với số tiền này bạn có thể dùng để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua sắm vào thanh toán trên ứng dụng ví điện tử MoMo. Kiếm 100k từ ví MoMo thật dễ phải không các bạn.

Lưu ý:  Số tiền này áp dụng cho 1 lần giao dịch duy nhất, nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá bạn sẽ không được hoàn tiền, thẻ này không được cho, tặng hay quy đổi thành tiền mặt và có thời hạn sử dụng là 30 ngày. Với mình thì nhận được tiền là mình mua tất cả thẻ điện thoại cho chắc ăn  :)).

Kiếm tiền với ví điện tử MoMo

Bây giờ mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn cách kiếm thật nhiều tiền từ ví MoMo bằng cách Chia sẻ MoMo cho bạn bè nhé

Ngay sau khi đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng để nhận 100k từ MoMo xong thì bạn có thể chia sẻ MoMo với bạn bè để kiếm tiền với MoMo rất dễ dàng. Hãy bấm vào tab Ví của tôi trong ứng dụng và chọn mục Chia sẻ bạn bè. Tại đây bạn sẽ thấy mã khuyến mại của bạn (chính là số điện thoại đăng ký MoMo của bạn). Hãy mời bạn bè của bạn dùng ví MoMo và nhập mã khuyến mãi của bạn, để hai người cùng nhận được 100k từ Ví MoMo, Hiện nay chương trình nhận 100k từ ví MoMo Hay chia sẻ ví MoMo nhận ngay 100k vẫn đang được áp dụng tính đến thời điểm mình viết bài này ( 04/07/2018).

Như vậy với hướng dẫn kiếm tiền với MoMo này bạn có thể kiếm được cho mình ít nhất là 100.000đ khi đăng ký ứng dụng ví điện tử MoMo và nếu thích thì bạn có thể coi đây là công việc kiếm tiền online  và bạn có thể kiếm được nhiều hơn nữa dựa trên hướng dẫn chia sẻ ví MOMO nhận ngay 100k của mình. Chúc các bạn thành công!
Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè của bạn cũng được hưởng khuyễn mãi từ Momo nhé! cùng nhau nhận 100k từ Momo
Blog kiếm tiềnhttps://blogkiemtien.net
Blogkiemtien.net hứa hẹn sẽ là một blog về kiếm tiền online, nơi người đọc có thể tìm thấy những thông tin tốt nhất, những tin tức về kiếm tiền online gần đây.
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments