Mã giảm giá Porkbun cập nhật mới nhất tháng 3/2020

0
1415

Porkbun.com – một nhà cung cấp tên miền thuộc Top Level Design (registry của các phần mở rộng .DESIGN, .INK, .WIKI) đến từ thành phố Portland, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ. Cái tên Porkbun được người sáng lập công ty – ông Ray King lấy cảm hứng từ món bánh bao xá xíu – một món ăn của Trung Hoa với mục đích đem lại sự vui vẻ, hào hứng cho mọi người.

Giá tên miền ở Porkbun khá mềm, chỉ 8.84$ cho .COM và 9.71$ cho .NET . Giá trên được áp dụng cho cả mua mới, transfer và gia hạn. Đặc biệt, tên miền ở đây còn được miễn phí chức năng ẩn thông tin tên miền.

Mình cũng đã đăng ký và sử dụng tên miền tại đây và đặc biệt hài lòng với mức giá khi mua mới và gia hạn khi có kèm mã giảm giá.

Hiện tại trong tháng 03 này Porkbun đang khuyễn mãi giảm giá tên miền .com chỉ còn 3.90$ tương đương khoảng 94 -95 nghìn đồng ( quá hời), thấp nhất thị trường tên miền hiện nay. Đặc biệt khi bạn sử dụng mã giảm giá YEAROFTHEBUN , bạn sẽ được giảm thêm 1,0$ nữa và bạn chỉ còn phải thanh toán 2,90$ ( áp dụng với user đăng ký mới, các user cũ không được áp dụng).

Nhận couponGiảm giá 1% tên miền 

Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ đi kèm như:

  • WHOIS Privacy
  • SSL Certificate
  • Email Forwarding
  • URL Forwarding
  • Site Builder Trial
  • Email Hosting Trial

Trước mắt thấy việc thanh toán thuận tiện, quản lý tên miền cũng dễ dàng, chưa phát sinh thêm vấn đề gì.

Tới Porkbun ngay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây