Ola City là gì? Top 5 cách kiếm tiền với Ola City

0
1044

Khi mà dịch Covid 19 chưa có dấu hiệu suy giảm, thì việc kiếm cho mình một việc làm online tại nhà đang được nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Không thể phủ nhận những lợi ích mà kiếm tiền online mang lại, nó vừa tạo thu nhập cho bạn vừa có thể giúp bạn có thể làm thêm các việc khác

Hôm nay Blog Kiếm tiền sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một hình thức kiếm tiền mới từ Ola City. Vậy Ola City là gì? Cách kiếm tiền với Ola  city như thế nào? Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu bài viết sau nhé

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing. Với Ola City doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn.

Đồng thời, Ola City cũng là nền tảng giúp hàng triệu thành viên tham gia có thể tận dụng thời gian rãnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,…Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền.

3 Bước kiếm tiền cùng Ola City

Chưa bao giờ việc kiếm tiền online lại trở nên dễ dàng đến vậy. Với Ola City, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau.

Bước 1: Đăng kí tài khoản miễn phí

Tạo ngay một tài khoản hoàn toàn miễn phí với các thao tác cực kì đơn giản, chưa đến 30 giây

Bước 2:Làm nhiệm vụ đơn giản

Kiếm tiền mỗi ngày từ các nhiệm vụ đơn giản, dễ hiểu, ai cũng làm được như: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, rút gọn link, làm khảo sát,…

Bước 3: Rút tiền về tài khoản

Nhận thưởng từ các nhiệm vụ thành công, rút tiền về tài khoản với số dư chỉ từ $5 với đa dạng các phương thức thanh toán.

Top 5 cách kiếm tiền cùng Ola city

Làm các nhiệm vụ kiếm tiền

Tải ứng dụngxem quảng cáolàm khảo sát… Để nhận được những khoản tiền theo thời gian và công sức bạn bỏ ra.

Kiếm tiền bằng rút gọn link

Cách này cực kỳ phù hợp với những bạn có website download, kênh Youtube hướng dẫn, review ứng dụng, phần mềm…. Hay đơn giản là có gì đó hấp đẫn để dẫn link cho người khác xem.

Affiliate Marketing

Ola Network sẽ hợp tác với các nhà bán lẻ, sàn thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm hay một dịch vụ nào đó.

Bạn sẽ có những đường link riêng cho những sản phẩm/dịch vụ này để mang đi giới thiệu người mua và nhận hoa hồng.

Hoàn tiền khi mua sắm

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu mua sắm online trên các sàn TMDT như Lazada, Shopee, Tiki hay những cửa hàng liên kết với Ola City bạn có thể tiết kiệm được đáng kể số tiền mà mình chi tiêu.

Giới thiệu bạn bè (referral).

Đây là cách bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động thật sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mỗi khi giới thiệu được một người tham gia bạn sẽ nhận ngay 2.500đ và quan trọng hơn là bạn sẽ nhận được hoa hồng hệ thống lên tới 10 tầng, hưởng 5% thu nhập hàng tháng của người mà bạn giới thiệu tham gia.

Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng đội nhóm là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN CÙNG OLA CITY

Ngoài ra Ola city đang phát triển các tính năng kiếm tiền khác như làm khảo sát, đăng ký kênh Youtube, Thương mại điện tử sắp ra mắt trong thời gian tới, đây là các tính năng gia tăng thu nhập của bạn cùng Ola city

Ola City có lừa đảo không?

Ola City áp dụng phương thức phát triển liên kết nhiều cấp độ giúp các thành viên dễ dàng xây dựng đội nhóm, làm việc cùng nhau và tạo thu nhập thụ động. Tuy nhiên, Ola City hoàn toàn không bán hàng, không thu phí thành viên. Vì vậy, Ola City không phải là một công ty tiếp thị đa cấp.

Về cơ bản, Ola City là một kênh tiếp thị dành cho các đối tác bán lẻ là những doanh nghiệp đã thành lập có uy tín trên thị trường để bán hàng hóa và dịch vụ của họ. Ola City điều phối thu nhập có được từ các dịch vụ tiếp thị đến lợi ích của các thành viên.

Một số câu hỏi thường gặp

Ola City có thu phí hay bán hàng gì cho tôi không? 

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City? 

Việc này là tùy thuộc vào bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được.

Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Số tiền tối thiểu tôi được rút là bao nhiêu?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về VNDC Wallet Pro là $5. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Tôi có thể rút tiền về bằng cách nào? 

Việc rút tiền từ Ola City sẽ được rút về VNDC Wallet Pro, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường.

Tôi giới thiệu bạn bè tham gia thì có được gì không? 

Tất nhiên là được. Với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu. Hoa hồng được tính cho các thành viên trong đội nhóm lên đến 7 tầng hệ thống.

Cách đăng ký Kiếm tiền cùng Ola city

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Ola City tại https://olacity.com/. Sau đó nhấn vào nút Đăng ký miễn phí

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN CÙNG OLA CITY

Ola City là gì

Bạn điền đầy đủ thông tin như họ tên, email và mật khẩu. Tick vào ô Tôi không phải là người máy sau đó nhấn Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký Ola City

Ngay sau đó Ola City sẽ gửi cho bạn 1 email vào hộp mail mà bạn đã đăng ký ở trên. Bạn mở email đó ra và nhấn vào link kích hoạt để kích hoạt tài khoản của bạn ( như mũi tên mình đánh dấu)

Ở Tab mới, bạn gõ email và mật khẩu rồi tiến hành đăng nhập

Vậy là bạn đã đăng ký thành công và có thể bắt đầu kiếm tiền trên Ola City. Đây là giao diện Databoard của Ola City:

Mọi người vào Tab kiếm tiền để thực hiện các nhiệm vụ, để kiếm tiền từ Ola city nhé

Trên đây là Hướng dẫn chi tiết cách Kiếm tiền từ Ola city, cũng như làm rõ các câu hỏi Ola City là gì? Cách kiếm tiền với Ola city như thế nào? 

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN CÙNG OLA CITY

Ngoài ra các bạn có câu hỏi gì có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc tham gia các hình thức kiếm tiền khác tại Blogkiemtien.net  như:

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây