TOP 4 cách Kiếm tiền online với Pinggo

Kiếm tiền online là thuật ngữ không còn xa lại gì với rất nhiều người, đặc biệt là các bạn có đam mê về máy tính, đam mê kiếm tiền trên mạng, mình biết có rất nhiều người đã tạo ra thu nhập thụ động từ việc kiếm tiền online lên tới hàng trăm thậm trí hàng nghìn đô mỗi tháng. Và mình tin các bạn cũng sẽ làm được nếu bạn có đam mê và đầu tư cho nó một cách  nghiêm túc

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách kiếm tiền mới. Đó là kiếm tiền online với Pinggo, vậy Pinggo là gì? Top 4 Cách kiếm tiền với Pinggo ra sao, bạn hãy xem bài viết chi tiết dưới đây nhé

Pinggo là gì?

PingGo.vn (“PingGo”) là website thương mại điện tử bán hàng thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần AdFlex Việt Nam. Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp, thực phẩm chức năng, thời trang, mẹ và bé,……v.v đã được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm cung cấp trên PingGo là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và được bán với giá ưu đãi.

Sứ mệnh của Pinggo 

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sứ mệnh của PingGo là trở thành kênh mua sắm, đặt hàng trực tuyến uy tín, hiện đại và đưa các sản phẩm chính hãng tới Khách hàng với mức giá ưu đãi nhất. Vì vậy, PingGo đã luôn tìm kiếm và hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng, có hoạt động trên thị trường ít nhất từ 02 năm trở lên, chất lượng sản phẩm tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách hàng.

Trách nhiệm của Pinggo

PingGo phải có trách nhiệm và chịu trách nhiệm về mọi thứ xuất phát từ PingGo.

1 – Với Khách hàng của mình: mọi vấn đề PingGo đều sẽ đặt Khách hàng vào trung tâm duy nhất để phục vụ.

2 – Mọi sản phẩm được cung cấp từ PingGo phải có chất lượng cao và có nguồn gốc rõ ràng.

3 – Luôn tối ưu mọi chi phí để duy trì giá cả hợp lý và tốt nhất cho Khách hàng.

4 – Nỗ lực tối đa để đáp ứng mọi đơn đặt hàng của Khách hàng, luôn phục vụ kịp thời và chính xác.

5 – Mục tiêu của PingGo luôn hướng đến cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Kiếm tiền online với Pinggo như thế nào

PingGo là một nền tảng mới mở ra cơ hội tạo thêm thu nhập online cho những cá nhân mong muốn bán hàng online với những sản phẩm chính hãng, hoa hồng tốt & quan trọng là không cần xử lý các công đoạn phức tạp, như bạn phải nhập hàng, ôm hàng, đóng gói, vận chuyển… nói chung bạn chỉ cần tìm kiếm được khách hàng có nhu cầu còn mọi thứ Pinggo sẽ giúp bạn

Các sản phẩm trên sàn PingGo đa phần là các sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm và cam kết chính hãng 100% giúp cho người dùng tin tưởng khi mua hàng tại PingGo nhiều hơn.

Đặc biệt, tại PingGo có chương trình “Kinh doanh online không cần vốn với PingGo” dành cho các cá nhân có thời gian rảnh và muốn kiếm thu nhập từ việc trở thành cộng tác viên bán sản phẩm trên Pingo.

Các cách triển khai kiếm tiền

Kiếm tiền online với Pinggo như thế nào

 

Làm Affiliate với Pinggo

Bạn chỉ cần lấy link affiliate & quảng bá giống như các hình thức khác. Khách hàng bấm qua link của bạn & mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng.

Làm Dropship

Bạn có thể quảng bá theo cách mà bản thân mong muốn (Ví dụ như tạo store trên Shopee, Lazada, Sendo), sau khi khách đặt hàng thì bạn vài Pinggo đặt đúng sản phẩm đó, PingGo sẽ ship tới tay khách hàng.

Tuyển referral

Đó chính là giới thiệu người khác tham gia bán hàng với PingGo (referral): khi giới thiệu người khác bấm qua link referral để trở thành member diamond bán hàng thì F0 sẽ nhận được 5% hoa hồng trực tiếp của F1 và F2. : khi giới thiệu người khác bấm qua link referral để trở thành member diamond bán hàng thì F0 sẽ nhận được 5% hoa hồng trực tiếp của F1 và F2.

Tự bán

Bạn có thể nhập hàng từ Pinggo về bán theo giá đã được chiết khấu hoa hồng cho bạn, bạn sẽ lo quản lý hàng hóa, vận chuyển, tồn kho, nhưng theo mình cách này không hay lắm vì rủi ro nhiều cũng như bạn sẽ tốn nhiều thời gian và các chi phí bán hàng

Có nên kiếm tiền cùng Pinggo

Ưu điểm

 • Đăng ký tham gia dễ dàng, không bỏ vốn nhập hàng, không đặt cọc.
 • Công việc tự do, không gò bó.
 • Được cộng đồng PingGo và đội ngũ hỗ trợ kiến thức bán hàng online cho những người mới.
 • Sản phẩm có thương hiệu tốt, uy tín và chính hãng.
 • Giá bán ở sàn PingGo ổn định, không bị phá giá thị trường.
 • Hoa hồng chia sẻ lên tới 50% (rất cao) giúp những người bán hàng đạt lợi nhuận tốt nhất có thể.

Nhược điểm

 • Sản phẩm có thương hiệu, nên khả năng Publisher/Seller sẽ gặp những khó khăn về việc quảng bá. Chẳng hạn như: Giới hạn ngôn từ sử dụng, phương thức quảng bá, hoặc chạy quảng cáo.
 • Hoa hồng sẽ không cao như hình thức kiếm tiền affiliate CPO: Tuy rằng, PingGo sẽ thương lượng để có được mức hoa hồng GẦN giống nhập hàng, tốt nhất có thể. Nhưng đã xác định bán đồ có thương hiệu sẵn thì chắc chắn hoa hồng sẽ không cao như CPO.

Kiếm tiền online với Pinggo như thế nào

Một số gợi ý giúp bạn

 • Xây dựng blog dạng niche site, authority site
 • Đăng bài lên Facebook cá nhân, Zalo, Instagram,… để bán hàng.
 • Livestream bán hàng ở Facebook cá nhân, Instagram hoặc profile Tiktok
 • Xây dựng group, Fanpage, website, kênh Youtube để review sản phẩm và đặt link giới thiệu mua hàng.
 • Chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Tiktok ads… để bán hàng.

Để bắt đầu tham gia kiếm tiền với PingGo, mỗi cá nhân cần phải có một tài khoản Diamond Member, link đăng ký tại đây: https://pinggo.vn/diamond/register

Kết luận

Kiếm tiền Online cùng PingGo đơn giản là hình thức kinh doanh online, người tham gia sẽ giới thiệu sản phẩm trên sàn TMĐT PingGo tới những khách hàng đang có nhu cầu mua, khi giới thiệu ai đó mua hàng thì người giới thiệu sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các hình thức kiếm tiền khác tại: https://blogkiemtien.net/chuyen-muc/kiem-tien-affiliate/

Chúc các bạn thành công !

Viết một bình luận