REVIEW ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO REMITANO VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN REMITANO

0
1012
Đánh giá sàn Remitano mới nhất 2020

Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Hiện tại, sàn Remitano đang được sử dụng tài nhiều quốc gia. Đặc biệt đây là một trong những sàn được người Việt Nam tin dùng.
Cho đến thời điểm hiện tại sàn Remitano đã hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của nhiều ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, BIDV…

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

  • Đây là sàn giao dịch cung cấp những giải pháp giao dịch Bitcoin, Ethereum (ETH), Tether, Bitcoin Cash đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng nhất gồm: sự dễ dàng khi thực hiện giao dịch và sự an toàn tuyệt đối khi tham gia sàn giao dịch.
  • Giao diện sàn giao dịch Remitano thân thiện với người dùng. Sàn được thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong giao dịch.
  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7. Sàn có tích hợp tính năng box chat cho phép người dùng Việt Nam trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn bằng tiếng Việt.
  • Phí giao dịch trên sàn Remitano rất hợp lý
  • Có ứng dụng dành cho mobile trên cả IOS và Android.
  • Giá coin thường bị cập nhập chậm khi có biến động mạnh. Có nghĩa bạn sẽ không chốt lời được nếu giá tăng hoặc giảm quá nhanh.
  • Không phù hợp để giao dịch mua bán thường xuyên.

Sau khi biết Remitano là gì thì cùng tìm hiểu về phí giao dịch Remitano.
Sàn giao dịch Remitano cũng giống như các sàn giao dịch khác trên thế giới, đều có 3 loại phí bao gồm:

  • Phí giao dịch mua/bán trên Remitano
  • Phí nạp tiền vào ví Remitano
  • Phí rút tiền từ ví Remitano

Và nếu bạn rút VND về tài khoản ngân hàng của mình thì cũng sẽ phải chịu phí rút VND.

Phí giao dịch mua và bán coin = 1%/tổng số tiền giao dịch. Bạn sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán khi bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua).

Phí nạp tiền vào ví Remitano sẽ được trừ thẳng vào số dư trên ví Remitano của bạn. Mỗi coin sẽ có một loại phí khác nhau, cụ thể như:
phi remitano.PNG
Phí nạp BTC: 0.0002 BTC (phí cũ là 0.0005 BTC)
Phí nạp ETH: 0.005 ETH (phí cũ là 0.01 ETH)
Phí nạp USDT: 5 USDT (phí cũ là 10 USDT)
Phí nạp BCH: 0.0001 BCH (phí cũ là 0.0002 BCH)
Phí nạp XRP: Miễn phí
Phí nạp LTC: 0.0005 LTC

Phí rút tiền Remitano cũng bằng với phí nạp tiền và tùy thuộc từng loại coin:
Phí rút BTC: 0.0002 BTC (phí cũ là 0.0005 BTC)
Phí rút ETH: 0.005 ETH (phí cũ là 0.01 ETH)
Phí rút USDT: 5 USDT (phí cũ là 10 USDT)
Phí rút BCH: 0.0001 BCH (phí cũ là 0.0002 BCH)
Phí rút XRP: Miễn phí
Phí rút LTC: 0.0005 LTC

 

Bước 1: Nhấn vào Đăng ký tham gia Remitano: https://remitano.com/


Bước 2: Điền email của bạn vào khung như hình dưới và nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục quá trình đăng ký tài khoản

Đánh giá sàn Remitano mới nhất 2020


Sau khi nhấn “Tiếp tục” giao diện sẽ chuyển sang như hình dưới.


Bước 3: Kiểm tra email của bạn và để ý email được gửi bởi Remitano, vào email ở phần nội dung email sẽ hiển thị như hình dưới sau đó bạn nhấn vào liên kết “Đăng nhập tôi vào Remitano”


Bước 4: Điền “Bí danh” của bạn (Bí danh là tên tài khoản, username của người dùng) và nhấn “Tiếp tục”

Đánh giá sàn Remitano mới nhất 2020


Như vậy quá trình đăng ký đã hoàn thành và bạn có thể giao dịch, nhưng bạn nên cập nhật đầy đủ các thông tin tài khoản để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch.
(Cài đặt -> Hồ sơ và cập nhật thông tin của bạn)

😃 Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà anh chị em khi tham gia Remitano là Remitano có chính sách khuyến khích giới thiệu nhiều người tham gia vào Sàn Remitano, bạn sẽ hoa hồng.

Vậy anh chị em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay sàn giao dịch tiền ảo đang có số người tham gia nhiều nhất hiện nay:

Đăng ký tham gia Remitano: https://remitano.com/

=> KẾT LUẬN: QUA MỘT THỜI GIAN MÌNH SỬ DỤNG SÀN REMITANO MÌNH NHẬN THẤY REMITANO là một sàn giao dịch lớn trên thế giới với đầy đủ những tính năng, hơn thế nữa đây cũng là một sàn giao dịch có độ bảo mật rất cao, an toàn và chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. nếu các bạn là người mới thì theo mình nên chơi trên sàn này. hoặc bạn tham gia tý cho vui

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây